Liên hệ : 0903 248 125 Làm việc : Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 17:00 Địa chỉ : 35 Bùi Quang Là , Gò Vấp , Tp Hồ Chí Minh
TƯ VẤN NHANH
Liên hệ : 0903 248 125
KHU VỰC PHỤC VỤ
Tp HCM , Bình Dương , Đồng Nai , Long An
THIẾT BỊ SẴN CÓ
Xe đào - xe ủi - xe lu

DỊCH VỤ XÂY DỰNG

Công trình dân dụng và công nghiệp

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY

Chúng tôi chuyên nhận thi công san lấp mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh , Long An , Bình Dương  và các tỉnh lân cận…

Nhu cầu làm đường nội bộ , đường dân sinh ngày một nhiều . Đặc biệt là ở các khu vực ngoại thành Tp Hồ Chí Minh và các dự án Bất Động Sản ….

Chúng tôi có hơn 10 năm KINH NGHIỆM trong lĩnh vực thi công hạ tầng kỹ thuật . Chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng được yêu cầu từ Quý khách hàng….

Đây là lĩnh vực hoạt động quan trọng nhất của công ty . Với đầy đủ trang thiết bị cơ giới , dịch vụ có giá thành cạnh tranh nhất , Chúng tôi….

Công nghệ ép cừ chống sạc từ lâu đã được áp dụng rất nhiều vào việc thi công nền móng cho các công trình xây dựng , để đảm bảo an toàn cho các…..

Chuyên cung cấp cát , đá , xi măng cho các công trình xây dựng . Với đầy đủ phương tiện vận tải , nguồn cung dồi dào , chất lượng tốt …. 

Tháo dỡ công trình An toàn tuyệt đối . Có biện pháp thi công rõ ràng . Làm trọn gói hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng ….

Đây là lĩnh vực mới được đầu tư năm 2021 của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi chuyên cho thuê giàn giáo , cốt pha, máy xây dựng phục vụ tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau. 

Call Now ButtonGỌI NGAY